Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

Thông tin liên quan đến vận hành dự án Takara Residence


Phí quản lý là bao nhiêu? Phí quản lý cố định hay có sự thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau?

Theo quy định của Hợp đồng mua bán. 

Dự án có Ban quản trị hay không? Nếu không ai sẽ đứng ra có vai trò như Ban quản trị của dự án chung cư? Ai sẽ là người bầu lên họ và theo quy chế bầu cử thế nào?

Luật không quy định thành lập Ban quản trị như đối với căn hộ chung cư. Do đó, Dự án này có thể xin ý kiến của địa phương để thành lập Ban tự quản để quản lý, vận hành dự án Takara Residence (tức Ban tự quản được thành lập là tự nguyện và theo hướng dẫn của địa phương).

Thành phần, số lượng của Ban tự quản do dân bầu và quyết định có sự chứng kiến của địa phương nhưng sẽ không được ban hành Quyết định công nhận và có tư cách pháp nhân như Ban quản trị nhà chung cư. - Quy chế và hoạt động của Ban tự quản do dân tự đề xuất và thống nhất. Chủ đầu tư sẽ tham mưu, góp ý. 

Chủ đầu tư có ràng buộc về thời gian hoàn thiện nội thất hay không?

Theo quy định của các chính sách được ban hành tại từng thời điểm. Riêng đối với các Khách hàng nhận được gói quà tặng nội thất từ Chủ đầu tư, Chủ đầu tư sẽ bàn giao gói nội thất vào thời điểm bàn giao nhà, nội thất sẽ do Chủ nhà tiếp quản bảo quản. 

Khi đưa đơn vị nội thất vào thi công có phải làm thủ tục gì hay không? Và thủ tục ra sao (nếu có)?

Theo quy định của các chính sách được ban hành tại từng thời điểm. 

Khách hàng có được thay đổi cảnh quan xung quanh nhà hay không? Nếu được thì cần phải thực hiện những thủ tục nào?

Khách hàng không thay đổi cảnh quan xung quanh nhà để đảm bảo dự án được đồng bộ như thiết kế ban đầu. 

Khách hàng có được trồng cây trong khuôn viên nhà hay không? Chủ đầu tư dự án Takara Residence có hỗ trợ chăm sóc giúp Khách hàng hay không? Phí quản lý hàng tháng có bao gồm phí chăm sóc cảnh quan trong khuôn viên nhà của khách hàng không?

Khách hàng có thể trồng cây trong khuôn viên nhà và Khách hàng tự chăm sóc cảnh quan trong khuôn viên nhà. Phí quản lý hàng tháng không bao gồm phí chăm sóc cảnh quan trong khuôn viên nhà của khách hàng. Chủ đầu tư sẽ chăm sóc cảnh quan thuộc khu vực chung, công cộng. 

Phối cảnh dự án Takara Residence
Phối cảnh dự án Takara Residence

Có được phép nuôi thú cưng không trong dự án Takara Residence?

Theo quy định của khu dân cư và ý kiến cư dân. 

Phương án bảo vệ có Camera giám sát 24/24 hay không? Nếu có, ai sẽ chịu trách nhiệm giám sát Camera trên? Và khi xảy ra sự cố (bị tấn công, cướp giật, nguy hiểm, …) thì sẽ được xử lý như thế nào?

Camera giám sát các trục giao thông và tại các tiện ích chung. Ngoài ra còn có các chốt bảo vệ và tuần tra đảm bảo an ninh khu dân cư. 

Khi xảy ra mất cắp thì như thế nào? 

Tuy dự án Takara Residence có bảo vệ nhưng cũng chỉ giữ gìn trật tự, an ninh chung và mang tính chất tương đối chứ không thể tránh khỏi hoàn toàn trộm cắp. Vì vậy khi xảy ra tình trạng mất cắp thì đầu tiên phải thông báo với đơn vị bảo vệ của Dự án và bảo vệ sẽ phối hợp với Công an địa phương điều tra quy trách nhiệm theo trình tự của pháp luật.

Chi phí duy trì, bảo dưỡng của Clubhouse thuộc của ai?

Ban quản lý khu dân cư sẽ phân bổ chi phí để duy trì, bảo dưỡng cho Clubhouse lấy từ Phí quản lý do Khách hàng đóng.

Hệ thống xử lý nước thải và thu gom rác như thế nào?

Hệ thông xử lý nước thải được đấu nối vào hệ thống xử lý chung của thành phố. Thu
gom rác theo hệ thống của thành phố.

Thủ tục xin cấp đồng hồ điện nước thì Khách hàng tự xin hay Chủ đầu tư hỗ trợ? Nếu Khách hàng xin thì Chủ đầu tư có bộ phận nào hướng dẫn làm không?

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho khách hàng dự án Takara Residence làm thủ tục xin cấp đồng hồ điện nước. Nếu Khách hàng có nhu cầu tự làm thủ tục xin thì có thể liên hệ Ban quản lý để được hỗ trợ.

Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

TIN TỨC DỰ ÁN