Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

Takara Residence Thăng Hoa Cuộc Sống Chuẩn Nhật


Dự án Nhà Phố Takara Residence Bình Dương được đánh giá có thiết kế hiện đại, mang phong cách Nhật Bản. Đến với Takara Residence là đến với hàng loạt tiện ích cao cấp như: Vườn tre, hồ bơi, khu võ thuật, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hồ cá Koi. Tất cả các tiện ích và cảnh quan của dự án đều được thiết kế với tinh thần Zen. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân từ tính an toàn, tiện lợi, đến môi trường sống lành mạnh và tiện nghi.

Tổng thể nhà phố Takara Residence Bình Dương
Tổng thể nhà phố Takara Residence Bình Dương

 

Với quy mô hơn 19 ha bao gồm các dạng sản phẩm khác nhau như Nhà Phố, Biệt Thự, Căn Hộ, Shophouse. Chủ đầu tư Takara Residence mang đến một sự đầu tư có bài bản và đồng bộ. Đặc biệt các chính sách bán hàng và giá trị mà dự án mang lại cho các cư dân được các chuyên gia đánh giá là độc nhất vô nhị ngay tại thời điểm này.

Takara Residence được xây dựng trên mô hình dự án đô thị hiện đại phong cách Nhật Bản với khu nhà phố liền kề, khu nhà phố thương mại, khu căn hộ và khu biệt thự cùng với hệ thống tiện ích được tối ưu hoá thân thiện với môi trường kết hợp những mảng xanh tự nhiên sẽ đem lại trải nghiệm không gian sống hoàn hảo và tiện nghi.

 

Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

TIN TỨC DỰ ÁN