Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

Takara Residence Góp Phần Thúc Đẩy Phát Triển Kinh Tế Bình Dương


Dự án xây dựng khu dân cư Takara Residence , theo quy hoạch được phê duyệt, là dự án đô thị có quy mô lớn của thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Được thực hiện theo mô hình chấp thuận chủ chương đầu tư  dựa trên nguồn đất sạch hiện hữu của CĐT để phát triển hạ tầng cơ sở kỹ thuật một khu đô thị mới và kinh doanh đất đã có hạ tầng cơ sở.

 Với vị trí địa lý, kinh tế, xã hội thuận lợi, nằm trong khu trung tấm kinh tế Bình Dương, cùng với các dự án khác trên địa bàn Bình Dương. Dự án Takara Residence tạo ra quỹ nhà ở lớn phục vụ cho mọi đối tượng cư dân Thành phố, kể cả người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Góp phần tích cực cho chương trình giải quyết nhà ở cho các đối tượng dân cư thuộc diện giải tỏa di dời do chương trình phát triển đô thị. Dự án còn hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm văn hóa giải trí tại khu vực này, góp phần nâng cao mức sống cũng như cảnh quan cho khu vực Thành Phố Thủ Dầu Một.

Phối cảnh dự án Takara Residence
Phối cảnh dự án Takara Residence

 

Lễ ký kết đối tác chiến lược takara residence
Lễ ký kết đối tác chiến lược takara residence

Tiến độ xây dựng nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và pháp lý minh bạch là hai yếu tố cốt lỗi hình thành nên sự tin tưởng của khách hàng đôi với dự án Takara Residence. Các tổ hợp nhà phố, căn hộ, biệt thự, shophouse được bố trí hợp lý và khoa học. Không gian xanh cũng là ưu điểm nhận được nhiều khen ngợi với mật độ phủ rộng, tạo nên một cảnh quan xanh xen kẽ với các yếu tố hiện đại.

Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

TIN TỨC DỰ ÁN