Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

Takara Residence - Cơn sốt thị trường bất động sản nhà phố Bình Dương


Đầu năm 2020 cho tới nay, thị trường bất động sản Bình Dương trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, khi hàng loạt ánh mắt của các nhà đầu tư cũng như các đơn vị phát triển dự án có tên tuổi đang tập trung về đây. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến xu hướng thị trường này?

Bình Dương là đô thị động lực phía Bắc của không gian vùng trung tâm TP.HCM

Cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra với xu thế ngày càng nhanh chóng và mạnh mẽ như ngày nay, TP HCM đã trở nên ngày càng quá tải về cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ xã hội đã không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Điều này tất yếu dẫn đến việc bắt buộc phải phát triển đô thị và hình thành các đô thị vệ tinh xung quanh như Bình Dương hay Đồng Nai.

Theo quy hoạch, không gian vùng trung tâm TP. Hồ Chí Minh sẽ bao gồm: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương); Biên Hòa, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai). Trong đó, TP. Hồ Chí Minh là đô thị hạt nhân trung tâm vùng; TP. Bình Dương là đô thị động lực phía Bắc; TP. Biên Hòa - Long Thành - Nhơn Trạch là vùng đô thị động lực phía Đông.

Đặc biệt, trong quy hoạch vùng đô thị mở rộng này, Bộ Xây dựng cũng quy định hình thành hệ thống đô thị mới cho tỉnh Bình Dương gồm TP. Thủ Dầu Một là đô thị loại I, các đô thị như Thuận An, Dĩ An là đô thị loại II, các đô thị còn lại là loại III. Tỉnh Bình Dương cũng sẽ là trung tâm cấp vùng về công nghiệp, thương mại, tài chính, đào tạo, y tế, văn hóa - thể thao, du lịch, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về phía Bắc của vùng TP. Hồ Chí Minh.

Hạ tầng giao thông kết nối giữa Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ

Hiện nay, ngoài đường vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng, sắp tới các khu vực này còn đón thêm nhiều công trình giao thông "tỉ đô". Có thể kể đến như tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An…

Các công trình này tạo sự gắn kết về kinh tế, lưu thông hàng hóa giữa TP. Hồ Chí Minh với Bình Dương, thành phố Biên Hòa trở nên vô cùng thuận lợi. Kết hợp với sân bay quốc tế Long Thành, cảng Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải,… sẽ giúp cho khu vực kinh tế sôi động nhất cả nước như hổ mọc thêm cánh.

Mới đây nhất, Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương tại kỳ họp thứ 9 (bất thường) đã thông qua tờ trình về chủ trương đầu tư dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 được thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP) và hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT). Quốc lộ 13 là trục giao thông xương sống của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương và nằm trong hệ thống đường Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), có tên quốc tế là AH13 (ASEAN Highway). Đường này có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương từ tỉnh nghèo thuần nông lên vị trí dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp, đô thị, thu hút đầu tư.

Chưa hết, TP. Hồ Chí Minh cũng vừa có văn bản kiến nghị Trung ương sớm xem xét hoàn thiện các thủ tục liên quan để đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án tuyến đường Vành đai 3. Theo quy hoạch, dự án đường Vành đai 3 đi qua địa phận các tỉnh, thành như Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương có chiều dài hơn 90km.

Bên cạnh yếu tố giao thông, thị trường bất động sản Bình Dương còn được hỗ trợ từ sự phát triển của các khu công nghiệp như VSIP, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II,... vốn đang tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư và công nhân sinh sống, làm việc. Từ đó xuất hiện nhu cầu rất lớn về nhà ở, từ căn hộ, đất nền giá rẻ, nhà phố xây sẵn cho đến các khu biệt thự sang chảnh dành cho chuyên gia và doanh nhân.

Takara Residence - Cơn sốt thị trường bất động sản nhà phố Bình Dương

Thị trường Bất Động Sản năm 2020 đã và đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ về các tỉnh vệ tinh xung quanh TP.HCM. Nguồn cung BĐS dự kiến ngày càng cạn kiệt, đặc biệt là các dự án có hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch, ngày càng trở nên khan hiếm. Dự án Takara Residence ra đời như một cú hích vào thị trường, đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư của mọi đối tượng khách hàng. Giá bán hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt, chương trình bán hàng hấp dẫn là chìa khóa mang tới sự thành công cho dự án.

 

Dự án Takara Residence
Dự án Takara Residence

Tọa lại tại mặt tiền đường 30/4 TP Thủ Dầu Một Bình Dương, với quy mô hơn 19 ha, Dự án Takara Residence có 3 dòng sản phẩm chính bao gồm:

  • 520 căn nhà phố liên kế (Shophouse/Townhouse),
  • 97 căn biệt thự (Song lập/Đơn lập) 
  • 700 căn hộ.

Dự án Takara Residence có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Tiện ích dự án được thiết kế và lấy ý tượng theo phong cách Zen Nhật Bản. Đây là phong cách hướng tới vẻ đẹp của sự giản đơn, hòa mình vào thiên nhiên. Toàn bộ dự án bao gồm 15 khu vực tiện ích, chia làm 2 cụm khu chính.

Đặc biệt, các chính sách hỗ trợ về tài chính của dự án Takara Residence đối với dòng sản phẩm Nhà Phố và Biệt Thự đang tạo nên một cơn sốt thật sự trong giới đầu tư bất động sản.

  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 80% lên đến 25 năm
  • Không cần chứng minh thu nhập nếu vay dưới 60%
  • CĐT hỗ trợ lãi suất và ân hạn trả nợ gốc 9% lên đến 12 tháng
  •  Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 8%
Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

TIN TỨC DỰ ÁN