Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

Cơ hội đầu tư tốt nhất vào dự án Takara Residence chuẩn Nhật tại Bình Dương


TAKARA RESIDENCE BÌNH DƯƠNG - Đất Vàng Phương Nam, Nội Lực Phát Triển Bền Vững

Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức bình quân chung của cả nước, thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài FDI đứng thứ 3 cả nước. Bình Dương từ lâu được xem là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp đang hoạt động tại tỉnh đã lên đến con số 48 cụm, 508 doanh nghiệp. Những khu công nghiệp này đến từ 43 quốc gia trong đó có Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản. Bình Dương được kỳ vọng sẽ phát triển vượt bậc mạnh mẽ về thị trường bất động sản với bởi những lợi thế tối ưu về chính sách cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ.

 

Phối cảnh dự án takara residence

Vị Trí Kim Cương – Tâm Điểm Đắt Giá Của Bình Dương 

Takara Residence tọa lạc ngay trung tâm Thủ Dầu Một, kết nối trực tiếp ba (03) trục đường: đường 30 tháng 4, Bùi Quốc Khánh, Nguyễn Tri Phương, cũng như Đại lộ Bình Dương. Trong vòng bán kính 5km cư dân dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích ngoại khu của thành phố Thủ Dầu Một. 

Vị trí takara residence
Vị trí takara residence

Phong cách thiết kế chuẩn Nhật

Phong cách thiết kế hướng đến sự tươi mát từ thiên nhiên, từ vật liệu xây dựng đến nội thất kết hợp với lối kiến trúc nhà nhiều cửa sổ thông thoáng gió và những tận dụng tối đa lấy ánh sáng tự nhiên của mặt trời và gió phong mát mẻ. Tạo ra không gian sống hài hoà phong thuỷ với năng lượng lưu thông tích cực mang lại sự may mắn và an lành cho gia chủ. Theo đuổi tinh thần “Gần Gũi Thiên Nhiên” xuyên suốt toàn dự án tạo ra một concept chuẩn mực đẳng cấp hấp dẫn và bền vững

Phong cách thiết kế takara residence
Phong cách thiết kế takara residence

Nhà Liền Kề Thương Mại Với Thiết Kế Độc Đáo 2 Mặt Tiền

Dự án khu đô thị được thiết kế kinh doanh chuyên biệt với hai mặt tiền đường rất dễ bố trí, tạo không gian giao dịch rộng lớn, không chỉ dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề mà còn gây ấn tượng mạnh về đẳng cấp và sự sang trọng. Không gian kinh doanh rộng lớn của shophouse đặc biệt hấp dẫn đối với các thương hiệu lớn, đảm bảo yếu tố sinh lợi lâu dài.

Chính Sách Bán Hàng Siêu Hấp Dẫn, Với Sự Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Chủ Đầu Tư

Chủ đầu tư đã ký kết trở thành đối tác chiến lược từ các ngân hàng uy tín đem lại chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như chính sách thanh toán linh hoạt theo từng tiến độ cũng như những ưu đãi tối ưu về lãi suất từ ngân hàng. Ngoài ra, các ưa đãi đặc biệt về sản phẩm như trang trí nội thất cũng như thiết bị nhà thông minh đem lại tối ưu hoá lợi ích cho nhà đầu tư.

Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

TIN TỨC DỰ ÁN