Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

Chủ đầu tư Takara Residence và các đối tác phát triển dự án là ai


Khu dân cư Võ Minh Đức, TP Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương, có tên thương mại là Takara Residence. Tọa lạc lại số 526 Đường 30 Tháng 4, Phường Chánh Nghĩa - cách quốc lộ 13 chưa tới 2km. Dự án được phát triển với tinh thần tạo nên một khu đô thị chuẩn phong cách Nhật.

Chủ đầu tư dự án Takara Residence là ai?

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản Thành Nguyên. Đây là công ty được đánh giá có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển Bất Động Sản. Với nguồn lực tài chính dồi dào và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, CĐT Takara Residence luôn luôn tâm niệm rằng: Thành công của một công ty bao giờ cũng bắt nguồn từ sự hài lòng của khách hàng.

Phối cảnh dự án Takara Residence
Phối cảnh dự án Takara Residence

Đơn vị phát triển dự án - Công ty TNHH New World Capital

New Word Capital là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực: Đầu tư, Quản lý tài chính, Phát triển bất động sản, Khu du lịch nghỉ dưỡng.

New Word Capital là đối tác tin cậy & là cầu nối giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc tìm kiếm và tạo cơ hội đầu tư tại thị trường tài chính của Việt Nam, hành xử chuyên nghiệp, trách nhiệm, đạo đức và minh bạch, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư là giá trị cốt lõi của công ty.

Ông Lê Văn Hùng - Giám Đốc Công Ty đã phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Takara Residence: 

Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược, phát triển của dự án Takara Residence. Tin tưởng rằng dự án sẽ thành công tốt đẹp bởi những giá trị  mang đến cho khách hàng là độc nhất.

Nhà thầu dự án Takara Residence?

Đơn vị thiết kế

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đức Dung

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc Xây dựng Đông Dương. 

Đơn vị xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Toàn Lộc.

Công ty Cổ phần Xây Dựng Trung Đạo

Đơn vị giám sát thi côngCông ty Cổ phần Lạc Quân (IMC Project Management).
Đơn vị phát triển dự án Công ty TNHH New World Capital
Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

TIN TỨC DỰ ÁN