Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

Các vị trí nhà phố đẹp trong dự án Takara Residence


Để đánh giá một vị trí đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quan trọng hết là tùy theo quan điểm riêng của mỗi người cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng điểm qua một giá vị trí được nhiều khách hàng ưu chuộng khi tham quan dự án Takara Residence.

Mặt bằng tổng thể dự án takara residence
Mặt bằng tổng thể dự án takara residence

Những căn nằm ngay vị trí góc

– Ưu điểm: những căn nằm vị trí góc được rất nhiều khách hàng ưu thích vì trong một dự án số lượng căn góc rất ít, dẫn đến tính khan hiếm. Hơn nữa, đây là vị trí mà diện tích đất được sử dụng trước nhà lớn hơn những căn thông thường từ 2 đến 3 lần. Đặc biệt nhà đầu tư rất thích những vị trí này vì cho dù không xây dựng công trình, đất trống cũng có thể cho thuê được. Hơn nữa những căn góc giúp cho căn nhà có nhiều điểm tiếp xúc với thiên nhiên hơn. Hầu như tất cả các phòng của căn góc đều có cửa sổ hướng ra ngoài, điều này khiến không khí trong căn nhà lưu thông tốt hơn cũng như rất tốt cho phong thủy.

Những căn nằm ngay vị trị đường trục chính của dự án

– Ưu điểm: Những căn nằm trong trục đường lớn của dự án thường được nhiều người lựa chọn vì giao thông thuận tiện, lưu lượng người lưu thông trong các trục chính là lớn nhất trong dự án. Những căn này đều có thể cho thuê một phần hoặc toàn phần căn nhà, đối tượng cho thuê cũng đa dạng và phong phú hơn những căn khác. Trong bất động sản, lưu lượng người có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị bất động sản cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Những căn gần công viên, hồ, hoặc khu tiện ích cảnh quan của dự án

– Ưu điểm: Những căn nằm trong khu vực này sẽ có không khí thoáng mát và trong lành. Các cư dân sở hữu có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích của dự án hơn. Bên cạnh đó cảnh quan xung quanh nhà hay view nhà sẽ đẹp hơn, tạo cảm giác thư thái và hòa mình vào thiên nhiên.

Những căn nằm trong đường nội bộ thuộc

– Ưu điểm: Những căn này thì có sự yên tĩnh và ít xô bồ hơn những căn khác trong dự án. Ngoài ra sự an toàn về giao thông cũng như an ninh thường được đánh giá cao hơn. Đây là vị trí rất thích hợp cho những hộ gia đình ưu thích sự yên tĩnh, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

 

 

Logo takara residence

TAKARA RESIDENCE

TIN TỨC DỰ ÁN